an online Instagram web viewer

Images at Vietnam

Rời thành phố 👌🏻
Rời thành phố 👌🏻
Thôi e theo ck làm cô dâu xứ lạ,
Bao nhiêu ân tình giờ tim vỡ theo tim.🤗🤗🤗🤗
Thôi e theo ck làm cô dâu xứ lạ, Bao nhiêu ân tình giờ tim vỡ theo tim.🤗🤗🤗🤗
Ở nơi này cần lắm một người đi chug
Ở nơi này cần lắm một người đi chug
mãi một tình yêu với matcha 🌱
mãi một tình yêu với matcha 🌱
🐼🐼ĐÁNH TAN NHỮNG QUẦNG THÂM MẮT VẾT CHÂN CHIM XẤU XÍ 🐼🐼 TÁI TẠO VÙNG DA MẮT MỎNG MANH ------------------------
KEM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT KUMARGIC -Kem Cream Kumargic eye được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dễ dàng thấm sâu vào các tế bào da và kết hợp với các tinh thể thủy tinh 7 giúp tạo độ phản quang, che lấp khuyết điểm và quầng thâm mắt khi trang điểm.
-KUMARGIC EYE giúp đánh tan các hắc tố đã tích lũy trong lớp biểu bì, da của phần dưới mắt do các nguyên nhân về nội tiết tố, thiếu nước, mất ngủ, do stress, do ánh nắng mặt trời, tuổi tác…cung cấp vitamin làm da tươi sáng và ngăn ngừa lão hóa.
– Chống lão hóa và tái tạo làn da, làm phục hồi độ căng và săn chắc.
– Xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim, bọng mắt, mí mắt sưng húp và quầng thâm trên mắt
– Giúp kích thích tế bào tăng trưởng và phục hồi Collagen để tăng cường độ đàn hồi dưới da, làm căng da
– Giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa da vùng mắt, nếp nhăn nhẹ và sâu, da kém đàn hồi, thiếu săn chắc, khô da
– Làm thư giãn các tĩnh mạch chính, giúp lưu thông tốt các mạch máu, bảo vệ các tế bào da và biểu bì.
– Sản phẩm không gây kích ứng da, không gây nhờn, rít trên da
-Đặc biệt, sản phẩm được kiểm định chất lượng nên tuyệt đối an toàn cho da nhạy cảm vùng mắt. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng.
💥Cách dùng: -Sau khi rửa mặt sạch, bôi một lớp mỏng kem vào vùng mắt bị quầng thâm.
-Nên dùng ngón áp út để thoa kem cho mắt nhé.Tác dụng hiệu quả rõ rệt.

#katehouse #kate_cosmetic28
#mypham #chamsocda #duongda #skincare #duongmat #quangtham #myphamxachtay #hangxachtay
🐼🐼ĐÁNH TAN NHỮNG QUẦNG THÂM MẮT VẾT CHÂN CHIM XẤU XÍ 🐼🐼 TÁI TẠO VÙNG DA MẮT MỎNG MANH ------------------------ KEM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT KUMARGIC -Kem Cream Kumargic eye được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dễ dàng thấm sâu vào các tế bào da và kết hợp với các tinh thể thủy tinh 7 giúp tạo độ phản quang, che lấp khuyết điểm và quầng thâm mắt khi trang điểm. -KUMARGIC EYE giúp đánh tan các hắc tố đã tích lũy trong lớp biểu bì, da của phần dưới mắt do các nguyên nhân về nội tiết tố, thiếu nước, mất ngủ, do stress, do ánh nắng mặt trời, tuổi tác…cung cấp vitamin làm da tươi sáng và ngăn ngừa lão hóa. – Chống lão hóa và tái tạo làn da, làm phục hồi độ căng và săn chắc. – Xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim, bọng mắt, mí mắt sưng húp và quầng thâm trên mắt – Giúp kích thích tế bào tăng trưởng và phục hồi Collagen để tăng cường độ đàn hồi dưới da, làm căng da – Giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa da vùng mắt, nếp nhăn nhẹ và sâu, da kém đàn hồi, thiếu săn chắc, khô da – Làm thư giãn các tĩnh mạch chính, giúp lưu thông tốt các mạch máu, bảo vệ các tế bào da và biểu bì. – Sản phẩm không gây kích ứng da, không gây nhờn, rít trên da -Đặc biệt, sản phẩm được kiểm định chất lượng nên tuyệt đối an toàn cho da nhạy cảm vùng mắt. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng. 💥Cách dùng: -Sau khi rửa mặt sạch, bôi một lớp mỏng kem vào vùng mắt bị quầng thâm. -Nên dùng ngón áp út để thoa kem cho mắt nhé.Tác dụng hiệu quả rõ rệt. #katehouse  #kate_cosmetic28  #mypham  #chamsocda  #duongda  #skincare  #duongmat  #quangtham  #myphamxachtay  #hangxachtay 
300 метров над уровнем моря... ййооххххааа💝💖🎉🎇
300 метров над уровнем моря... ййооххххааа💝💖🎉🎇
Chơi thuii :))😬😬
Chơi thuii :))😬😬